Hotline: 0869828268

Lắp Định Vị Xe Ô Tô Giá Rẻ

Với kinh nghiệm gần chục năm sản xuất, phát triển định vị gps cho ô tô, Vtracking Viettel sẽ tư vấn những điểm cơ bản người dùng không thể bỏ qua khi lựa chọn mặt hàng này:
 
Thương hiệu của sản phẩm định vị gps cho ô tô

Đây là yếu tố đầu tiên người dùng cần cân nhắc khi muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Bởi, điều gì làm nên thương hiệu của một đơn vị? Quảng cáo chỉ là nhất thời, nếu sản phẩm không uy tín, không chất lượng sẽ không thể có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Một sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ phần nào đảm bảo được chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm của sản phẩm đó. Đồng thời, với các sản phẩm có uy tín, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu kiểm định, bảo hành, bảo trì. Đây là điều không thể bỏ qua khi bạn sắm một đồ điện tử, mặt hàng dễ gặp lỗi do sản xuất hay hư tổn trong quá trình sử dụng lâu dài.
Đối tượng cần lắp định vị gps cho ô tô

Bạn cần lắp định vị gps cho ô tô cho loại xe nào? Xe khách, xe tải, xe du lịch, xe bus, xe công trình, xe taxi hay là xe cá nhân, xe gia đình, xe tự lái cho thuê? Trước khi nghe những lời tư vấn hoa mỹ của nhân viên kinh doanh, bạn cần xác định rõ mình đang cần gì.

Nếu xe bạn thuộc nhóm cần lắp định vị để đi đăng kiểm, hãy lựa chọn  ngay một sản phẩm có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy rõ ràng. Một lưu ý đừng quên là bạn nên kiểm tra thời hạn của chứng nhận đó có còn hiệu lực hay không. Trong thực tế nhiều chủ xe không cập nhật thường xuyên tin tức báo chí truyền thông nên lắp phải những sản phẩm đã hết thời hạn chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, không thể đăng kiểm theo quy định.

Trường hợp còn lại, bạn chỉ cần lắp để quản lý các thông số cơ bản của xe như vị trí, vận tốc, lộ trình thì việc lựa chọn sẽ dễ hơn. Chỉ cần chọn những sản phẩm có đầy đủ tính năng như trên, có giao diện quản lý dễ dàng, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành ổn định là phù hợp với bạn. Bạn nên đặc biệt lưu ý về chế độ bảo hành của sản phẩm, bởi có rất nhiều thiết bị trên thị trường bán giá rẻ chưa từng có, tính năng ban đầu được giới thiệu rất đầy đủ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi kích hoạt, thiết bị không còn hoạt động. Đến lúc phát hiện sự cố, người dùng muốn được khắc phục, nhưng “kêu trời trời không thấu” bởi người bán đã bỏ mặc sản phẩm, từ chối bảo hành hoặc tìm mọi cách khất lần việc sửa chữa thiết bị. Có đơn vị bán, giá sửa thiết bị sau vài lần còn đắt hơn cả phí mua vào ban đầu.
Tính năng của định vị gps cho ô tô

Tính năng của định vị gps cho ô tô luôn là điều mà bất cứ chủ xe, chủ kinh doanh vận tải nào cũng quan tâm khi muốn lắp sản phẩm cho xe của mình. Thông thường, các tính năng cơ bản sẽ có như sau:

- Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe
- Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu: Hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe
- Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ
- Tính năng nhận diện thay đổi lái xe
- Thiết bị GSHT đặt những tham số ban đầu theo quy định
- Tính năng cảnh báo đối với lái xe
- Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

Tùy vào nhu cầu quản lý cần có, chủ xe có thể lựa chọn những tính năng phù hợp.
Giá bộ định vị gps cho ô tô hợp chuẩn

Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, tính năng, thương hiệu, giấy chứng nhận sẽ ảnh hưởng đến giá của một bộ định vị gps cho ô tô hợp chuẩn. Sản phẩm có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy thường có giá chênh hơn một vài trăm nghìn so với hàng thông thường, tuy nhiên đảm bảo chất lượng hơn do trải qua quá trình kiểm định khắt khe.

Để tham khảo giá sản phẩm, bạn nên tổng hợp giá thiết bị, phí dịch vụ duy trì hằng năm, phí lắp đặt, phí bảo hành, phí vận chuyển. Trên thị trường hộp đen hiện nay, Vtracking Viettel là sản phẩm hợp chuẩn có giá rẻ nhất. Thay vì mức trung bình 2 triệu/ thiết bị và 1,2 triệu tiền thuê bao/ năm, Vtracking Viettel VTR02 hiện chỉ có giá tổng từ 2.420.000 đồng cho một bộ trọn gói thiết bị, tiền thuê bao, công lắp đặt, phí sử dụng 2 năm đầu. Từ năm thứ 3 trở đi, người dùng chỉ phải trả chi phí thuê bao là có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cơ bản của sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản về việc lắp định vị gps cho ô tô hy vọng hữu ích với bạn đọc. 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ

Tags:

Bình luận

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Kênh bán hàng trực tuyến thiết bị định vị Viettel, Smartmotor, Vtracking

Lắp Đặt và Bảo Hành toàn quốc

 ( Google Maps)

Điện thoại : 0981656568 Email: thunh81@viettel.com.vn

Hợp Tác CTV, Đại lý lắp định vị Viettel toàn quốc vui lòng liên hệ : 0869828268 ( Chiết khấu cao - hướng dẫn lắp đặt)

Tổng đài viettel, cửa hàng viettel, định vị xe máy viettel, khoá chống trộm xe máy viettel, giám sát hành trình hợp chuẩn

 

 

0869828268