Hotline: 0869828268

Nên Lắp Khóa Chống Trộm Định Vị Xe Máy Loại Nào

1. Tính năng chống trộm, cảnh báo trộm: Hiện nay có nhiều loai khoá chống trộm thông minh với nhiều tính năng, chỉ cần đụng nhẹ vào xe cũng kêu hú còi inh ỏi, tắt máy không cho xe nổ máy được, một số loại thẻ từ trước khi đi phải quẹt vào nếu không sẽ hú còi,… bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thiết bị chống trộm xe máy thông minh Viettel với tính năng cảnh báo trộm trực tiếp qua điện thoại dù bạn ở cách xa xe máy thân yêu hàng nghìn Km.

2. Tính năng tắt máy từ xa: với các loại khoá chống trộm hiện nay Smart key, khoá Remote, khoá quẹt thẻ, khoá cảm biến … bạn chỉ có thể tắt máy từ xa ở khoảng cách ngắn dưới 200m nếu không may bị cướp xe tỉ lệ mất là rất lớn riêng chỉ có Khoá chống trộm xe máy Viettel bạn có thể tắt máy từ xa hàng nghìn Km chỉ bằng điện thoại thông thường không cần có mạng 3G chỉ với 1 tin nhắn hoặc 1 cuộc gọi là xe đang chạy cũng bị tắt hoàn toàn.

3. Định vị vị trí xe, theo dõi lịch sử hành trình di chuyển: tính năng này chỉ có trên các thiết bị khoá chống trộm thông minh có tính năng định vị, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị có tính năng định vị xe máy, khi mua nên lưu ý loại chống trộm định vị nào có phần mềm trên điện thoại miễn phí.

4 tiết kiêm điện, không hao bình: Cần chọn các loại thiết bị chính hãng của các nhà sản xuất có tên tuổi, thiết bị phải có chế độ ngủ đông tiết kiệm điện cách phân biệt là khi xe không hoạt động khoảng 15-30 thiết bị sẽ tắt GPS và chuyển sang chế độ ngủ đông, khi xe rung lắc hoặc di chuyển thiết bị sẽ hoạt động trở lại

5 thiết bị chống trộm xe máy có ảnh hưởng hệ thống điện của xe: một số loại can thiệp hệ thống điện của xe như hệ thống đề xe từ xa, xi nhang điều này nên hạn chế bởi dễ gây lỗi hệ thống, gây chập cháy nên lắp các loại ít can thiệp vào hệ thống điện, hạn chế cắt dây điện của xe bởi các hãng xe từ chối bảo hành nếu xe bị can thiệp vào hệ thống điện nhiều.

6 nguồn gốc thương hiệu sản phẩm, chế độ bảo hành, hệ thống bảo hành:: lựa chọn mua thiết bị  từ các cửa hàng, trang web chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng có thương hiệu trên thị trường được nhiều người tin dùng, sản phẩm chính hãng có độ chính xác, độ bền và tính ổn định cao, sử dụng được lâu dài, chế độ bảo hành tốt, hệ thống bảo hành toàn quốc, nên tránh các sản phẩm trôi nổi không có thương hiệu rõ ràng, khi sử dụng sẽ gặp nhiều trục trặc gây phiền toái.

7 Có nên lắp chống trộm cho xe máy mới: một số xe đời mới đắt tiền thường có sẵn khoá smart key hoặc khoá chip có tính năng chống chộm, chống cướp nhưng không có tính năng tắt máy từ xa,cảnh báo trộm thông minh, định vị giám sát hành trình qua điện thoại nên giải pháp toàn diện là gắn thêm 1 thiết bị khoá chống trộm xe máy thông minh sẽ không thừa,

8 thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất: là thiết bị chính hãng có thương hiệu được nhiều người tin dùng, có nhiều tính năng ưu việt, sử dụng bền bị, sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội, và thời gian cung cấp trên thị trường phải trên 2 năm, kích thước vừa phải là tốt không nên chọn loại nhỏ quá bởi thiết bị khi hoạt động đều sinh ra nhiệt.

9 chống trộm xe máy giá rẻ: có nhiều loại thiết bị và nhiều đại lý, nhà cung cấp, giá cũng dao động khoảng từ 250 nghìn cho đến 4,5 triệu tuỳ từng loại và tính năng của sản phẩm, thông thường mắc nhất chỉ có các loại khoá có định vị, khoá smart key, khoá chip, nên mua trực tiếp sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. khi mua cần hỏi rõ tổng chi phí đã bao gồm công lắp đặt và sử dụng là bao nhiêu, chi phí hàng năm là bao nhiêu, chi phí phần mềm là bao nhiêu…một số nơi bán hàng trung quốc chất lượng không rõ ràng nên giá rất rẻ, thiết bị này không nên mua

Tags:

Bình luận

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Kênh bán hàng trực tuyến thiết bị định vị Viettel, Smartmotor, Vtracking

Lắp Đặt và Bảo Hành toàn quốc

 ( Google Maps)

Điện thoại : 0981656568 Email: thunh81@viettel.com.vn

Hợp Tác CTV, Đại lý lắp định vị Viettel toàn quốc vui lòng liên hệ : 0869828268 ( Chiết khấu cao - hướng dẫn lắp đặt)

Tổng đài viettel, cửa hàng viettel, định vị xe máy viettel, khoá chống trộm xe máy viettel, giám sát hành trình hợp chuẩn

 

 

0869828268